Những website làm landing page đẹp hoàn toàn miễn phí

Landing page là một dạng trang đơn quảng cáo trên Internet nhằm gia tăng sự chú ý và tạo sự chuyển đổi khách hàng. Do đó, để có thể thiết kế landing page chất lượng, chuyên nghiệp thì việc tìm đến những website làm landing page đẹp hoàn toàn miễn phí là điều được rất nhiều doanh nghiệp chú ý. Vậy có những trang web nổi bật nào hiện nay trên thị trường giúp người dùng tạo ra cho mình một trang đích chất lượng? Hãy cùng đội ngũ marketing Phương Nam Vina tìm hiểu nội dung dưới đây để cùng tìm hiểu chi tiết hơn.
 

Những website làm landing page đẹp hoàn toàn miễn phí
 

Landing page là gì?

Landing page hay còn gọi là trang đích được thiết kế để giới thiệu và tương tác với khách hàng tiềm năng. Đây cũng chính là nơi mà người dùng sẽ click vào link trong email, Facebook, Google hoặc những nơi tương tự trong web được chuyển hướng đến.

Không giống như những trang khác trên website được sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau để nhằm khuyến khích người dùng ở lại trang, landing page sẽ được thiết kế với một mục tiêu duy nhất là CTA (Call to action) hay còn được gọi là lời kêu gọi hành động. Mục đích của landing page đó chính là gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch marketing, đồng thời giảm chi phí chuyển đổi lead cũng như chi phí bán hàng.
 

Cách làm landing page miễn phí
 

Landing page chuẩn SEO là gì?

Như đã nhấn mạnh ở trên, landing page chính là một trang web nên nó cũng cần phải được thiết kế để công cụ tìm kiếm có thể tìm đọc, hiểu và đưa trang đích đến với người dùng. Do đó, việc thiết kế landing page chuẩn SEO sẽ giúp cho trang đích ở vị trí cao hơn trong phần tìm kiếm. Nhờ vậy mà hỗ trợ cho người dùng có thể tiếp cận trang đích này một cách dễ dàng hơn.
 

Cách làm landing page free
 

Các website tạo landing page miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Ladipage.vn 

Một trong những cách tạo landing page miễn phí mới nhất hiện nay đó chính là Ladipage. Đây là công cụ của Việt Nam và chỉ vừa được ra mắt vào năm 2016 nhưng lại thu hút được một lượng người dùng lớn truy cập. 

Theo đó, công cụ tạo landing page free này sẽ giúp bạn thiết kế ra một trang đích theo dạng kéo, thả. Bạn không cần phải biết code mà chỉ cần chọn mẫu, sau đó tạo landing page theo ý mình. 

Một điểm đặc biệt giúp ladipage được nhiều người yêu thích đó chính là trang web này hỗ trợ đến hơn 500 mẫu trang đích cùng hơn 20 lĩnh vực khác nhau. Điều này đã mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn để sáng tạo một landing page chất lượng theo ý mình.
 

Cách tạo landing page miễn phí
 

2. Weebly.com

Weebly.com là trang web tạo landing miễn phí có tuổi đời khá cao và được nhiều marketer hiện nay tin dùng. Với cách làm landing page free này, bạn hoàn toàn có thể tự tạo một trang web chỉ với thao tác kéo thả và trong tên miền sẽ xuất hiện dòng chữ weebly đứng trước. Tuy điều này có vẻ hơi rườm rà nhưng trên thực tế nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng trang đích của bạn.
 

Những cách làm landing page đẹp
 

3. Sites.google.com

Sites.google.com là công cụ tạo landing page miễn phí hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Khi bạn truy cập vào công cụ này, giao diện landing page sẽ nhanh chóng thu hút bạn với thiết kế rất ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn là chỉ cần lên ý tưởng và biến ý tưởng đó thành hiện thực là xong.

Bên cạnh đó, một điểm cộng dành cho website này là hỗ trợ cả bản đồ, youtube và lịch nên cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng. Thế nhưng, điểm hạn chế của website này đó chính là chỉ hỗ trợ trên trình duyệt chrome và firefox.
 

Những cách làm landing page miễn phí
 

4. Wix.com

Wix.com nổi tiếng khi là một trang web tạo landing page free hàng đầu thế giới. Theo thống kê trung bình hiện nay cho thấy, website này đã có đến hơn 50 triệu người dùng đăng ký tài khoản. 

Cũng giống như nhiều trang web khác, Wix.com cho phép người dùng có thể tự tạo landing page thông qua thao tác kéo, thả. Bên cạnh đó, giao diện mà công cụ này tạo ra mặc dù hướng đến sự đơn giản nhưng lại vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.
 

Tạo landing page free
 

5. WordPress.org

WordPress.org là nền tảng hàng đầu trong việc thiết kế website. Đồng thời, đây cũng là công cụ được nhiều người lựa chọn để tạo landing page theo cách riêng biệt. Đặc biệt, với những người có sở thích mới lạ và độc đáo thì WordPress.org chính là sự lựa chọn hàng đầu. 

Tuy nhiên, cách sử dụng của công cụ này khá phức tạp và chỉ phù hợp với những người đã biết về kỹ thuật thiết kế. Trong trường hợp bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì công cụ này không phải là sự lựa chọn tối ưu để tạo landing page.

Tạo landing page free

6. GetResponse

GetResponse được nhiều người dùng đánh giá cao trong việc xây dựng landing page miễn phí chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là chuẩn SEO. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tạo trang đích cho phiên bản di động một cách dễ dàng để phục vụ cho nhóm khách hàng sử dụng di động hiện nay. 

Tuy nhiên, mặc dù thuộc danh sách web miễn phí nhưng GetResponse chỉ cho phép người dùng có thể tự do tạo landing page free trong vòng một tháng đầu. Sau đó, để tiếp tục sử dụng công cụ này thì buộc bạn cần phải thanh toán mức phí mà web đưa ra.
 

Những cách làm landing page miễn phí
 

Trên đây là những công cụ tạo landing page miễn phí mà Phương Nam Vina muốn giới thiệu cho các bạn để phục vụ cho chiến dịch marketing của mình. Đồng thời, nếu bạn muốn tìm một đơn vị chuyên thiết kế landing page chất lượng, chuyên nghiệp để hỗ trợ hiệu quả trong công việc quảng cáo thì hãy liên hệ với Phương Nam Vina qua hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết liên quan:

icon websitechuyennghiep Các thuật ngữ chuyên ngành trong lĩnh vực thiết kế web