Chính sách bảo mật thông tin

Công ty TNHH Phương Nam Vina cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể:

1. Phạm vi và mục đích thu thập thông tin cá nhân

- Khách hàng cần cung cấp cho Phương Nam Vina một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, email.

Mục đích sử dụng thông tin: Hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Phương Nam Vina.

- Giới thiệu và quảng bá những thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ mới, các chương trình sự kiện tới những khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty Phương Nam Vina.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng trên hệ thống server trong vòng 01 năm, trừ các trường hợp khác có yêu cầu của cơ quan chức năng.

3. Thông tin của đơn vị thu thập, lưu trữ và quản lý thông tin

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA

Địa chỉ: 213 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

- Điện thoại: (028) 3553 2306 - Website: website24h.vnphuongnamvina.com

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của người sử dụng là một trong những tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Nó được bảo mật trong trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp và chỉ được truy cập khi cần kiểm tra nhận dạng thông tin cá nhân để thực thi chính sách về quyền riêng tư này. Chúng tôi cam kết không tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân của thành viên cũng như thông tin cá nhân của người sử dụng, trừ trường những hợp sau đây:

+ Được sự đồng ý của người sử dụng cho việc chia sẻ thông tin với bên thứ ba. Đơn vị thứ ba là những nhà cung ứng dịch vụ được chúng tôi thuê triển khai dịch vụ, như: dịch vụ máy chủ, phát triển web, các hình thức thanh toán và dịch vụ khách hàng. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của người sử dụng khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.

+ Khi cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu. Cụ thể trong các trường hợp sau: (a) bảo vệ các quyền hay tài sản của Phương Nam Vina hoặc các công ty đối tác; (b) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; (c) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.

- Công ty cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của người dùng theo đúng chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định khác của Pháp luật Việt Nam.

- Khi cần chúng tôi giúp đỡ trong việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc gỡ bỏ thông tin, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới công ty Phương Nam Vina để được hỗ trợ.

- Tất cả các thông tin người dùng đều được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp cho bên thứ 03 (trừ trường hợp theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền).

- Khi phát hiện ra những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin, quý khách hàng hãy liên hệ và thông báo cho Công ty Phương Nam Vina chúng tôi để được hỗ trợ xử lý. Phương Nam Vina cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ để quý khách hàng có được sự thống nhất về phương án giải quyết.

Công ty Phương Nam Vina xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!