Quảng cáo Google Adwords

Thị trường kinh doanh hiện nay đang ngày càng trở nên cạnh tranh. Muốn công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao, tăng doanh thu bán hàng, bạn cần có phương án quảng cáo sản phẩm, dịch vụ rộng rãi nhằm tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng. Với xu hướng ngành công nghệ thông tin và Internet phát triển mạnh như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm thông tin trên Internet và giao dịch mua bán trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến thì phương pháp làm marketing mang lại hiệu quả tốt nhất là quảng cáo Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords

Google Adwords là gì?

Google Adwords (hay Google Ads) là hình thức mua vị trí quảng cáo từ khóa để website được hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google, giúp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ dễ dàng tiếp cận những khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng. Kết quả hiển thị của Google Adwords trên trang tìm kiếm gồm 2 khu vực: 4 dòng đầu tiên phía trên và 3 dòng cuối cùng phía dưới được đánh dấu bằng chữ QC, Ad hoặc Quảng Cáo màu xanh ở tiêu đề của mỗi trang web chạy quảng cáo.
 

Quảng cáo Google


Trong nhiều phương thức quảng cáo trực tuyến trên mạng Internet mà các cá nhân, doanh nghiệp đang sử dụng hiện nay thì Google Adwords là hình thức được dùng phổ biến và hiệu quả hơn cả. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm, dịch vụ đều được doanh nghiệp đăng tải trên website. Khách hàng khi có nhu cầu giao dịch mua bán họ thường sử dụng công cụ tìm kiếm Google để search từ khóa. Các website mua vị trí quảng cáo Google Adwords sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm Google để khách hàng truy cập tham khảo thông tin và liên hệ mua hàng. Như vậy, doanh nghiệp nào có website được hiển thị trên Google thì sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Thiết kế website kết hợp làm quảng cáo trên Google luôn mang lại hiệu quả bán hàng rất tốt.

Lợi ích khi làm quảng cáo Google Adwords:

- Khách hàng chủ động tìm đến với bạn liên tục và ổn định. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí như các phương thức marketing truyền thống để tìm kiếm khách hàng mà chỉ cần quản trị web cho tốt, đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cần.

Thu hút khách hàng tiềm năng thông qua công cụ tìm kiếm Google. Hàng nghìn khách hàng có nhu cầu sẽ ghé thăm website của bạn, là cơ hội để doanh nghiệp bạn tăng doanh số bán hàng và vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.

Có thể bán được hàng cả ngày lẫn đêm, mọi lúc mọi nơi. Những người có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ sẽ tham khảo thông tin và đặt hàng trực tuyến hoặc sẽ liên hệ trực tiếp với bạn mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức cho việc mời chào, tiếp thị.

Thương hiệu công ty, thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được quảng bá và biết đến rộng rãi trên thị trường.

Chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả cao, đẩy mạnh doanh thu bán hàng, cung cấp dịch vụ, giúp tăng lợi nhuận hoạt động.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads - Công ty Phương Nam Vina

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần chạy quảng cáo Google Adwords, hãy liên hệ với công ty Phương Nam Vina chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ website và quảng cáo trực tuyến, Công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ cung cấp khách hàng. Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp của Phương Nam Vina luôn đảm bảo mang lại hiệu quả cao và có mức chi phí hợp lý.

Đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina sẽ làm gì cho bạn?

- Tiếp nhận và khảo sát yêu cầu, báo giá dịch vụ hoặc tư vấn cho bạn lựa chọn từ khóa quảng cáo hiệu quả.

- Tối ưu website theo đúng tiêu chuẩn quảng cáo của Google, viết bài, xây dựng nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh của bạn để phục vụ chiến dịch quảng cáo.

- Thực hiện chạy quảng cáo với các từ khóa bạn đã đăng ký, đảm bảo website hiển thị đúng vị trí cam kết. Thời gian tối ưu và hiển thị quảng cáo khoảng từ 01 - 03 giờ đồng hồ sau khi khởi tạo chiến dịch.

- Theo dõi chiến dịch Google Ads và gửi báo cáo định kỳ hiệu suất quảng cáo, hiệu quả công việc để bạn tham khảo.

- Hỗ trợ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên hệ thống website TMĐT, Thông tin điện tử của Công ty Phương Nam Vina.

Quảng cáo Google Ads tại Phương Nam Vina giá bao nhiêu?

Công ty Phương Nam Vina cung cấp dịch vụ quảng cáo luôn đặt tiêu chí hiệu quả lên hàng đầu. Doanh nghiệp chúng tôi không chủ trương cung cấp các gói dịch vụ giá rẻ và kém hiệu quả. Chính vì vậy, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Google Adwords của Phương Nam Vina là hướng đến sự hiệu quả với giá thành hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên Phương Nam Vina sẽ tối ưu chiến dịch quảng cáo một cách tốt nhất để thu hút nhiều lượt truy cập vào website, giúp bạn có thể bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ.
 

Google Adwords
 

Công ty Phương Nam Vina hiện đang triển khai dịch vụ Quảng cáo Google Ads trọn gói. Chỉ với mức kinh phí tối thiểu từ 500,000 VNĐ mỗi tháng, website của bạn sẽ được hiển thị trên trang tìm kiếm Google. Đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina sẽ hỗ trợ khảo sát, đề xuất từ khóa và báo giá chạy quảng cáo trọn gói cho bạn.

Chương trình ưu đãi dịch vụ quảng cáo Google Ads:

- Giảm giá 10% tổng phí quảng cáo cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Google Ads 3 tháng.

- Giảm giá 15% tổng phí quảng cáo cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Google Ads 6 tháng.

- Giảm giá 20% tổng phí quảng cáo cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Google Ads từ 12 tháng trở lên.

- Hỗ trợ viết bài đăng tin quảng cáo trên hệ thống website thương mại điện tử và thông tin điện tử của Phương Nam Vina. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn hoặc hỗ trợ khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Với phương châm hoạt động luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn hiểu rằng: Thành công của bạn cũng chính là thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Chính vì vậy, công ty Phương Nam Vina luôn cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo với giá cả hợp lý, đảm bảo sự hiệu quả cao và phù hợp với nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo website trên công cụ tìm kiếm Google, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Phương Nam Vina hoặc gọi số Hotline: 0912817117, 0915101017 để được hỗ trợ tư vấn sử dụng dịch vụ và hưởng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàngXin cảm ơn và kính chào!